Phẫu thuật trong miệng


Phẫu thuật là một dich vụ tại TT Nha Khoa Tiên Răng bao gồm các dịch vụ tiêu biểu: Hỗ trợ điều trị bệnh nha chu, Nhổ răng khôn mọc lệch ngầm, Phẫu thuật ghép nướu, …


Phương pháp nhổ răng khôn không đau

Kỹ thuật nhổ răng không sang chấn có độ xâm lấn tối thiểu, cùng hệ thống thiết bị hiện đại và bác sĩ tay nghề cao có thể giúp bạn hoàn toàn thư giãn và giảm thiểu tối đa biến chứng sau nhổ.


Biến chứng khi răng khôn mọc bất thường

Răng khôn mọc lệch sẽ đẩy các răng kế bên để lâu gây ra sự xô lệch của vùng răng cửa. Hơn thế nữa răng khôn nằm ở vị trí quá sâu bên trong hàm sẽ khó vệ sinh, là môi trường tiềm năng cho vi khuẩn sinh sôi và làm tăng nguy cơ sâu răng, viêm lợi, sưng đỏ, đau quanh thân răng, gây sâu các răng xung quanh cũng như gây ra việc hôi miệng. Ngoài ra, áp lực mọc răng khôn có thể gây ra tiêu ngót chân răng của răng bên cạnh. Răng khôn mọc ngầm có thể thoái hóa thành u, nang bệnh lý trong xương hàm, làm yếu xương hàm và hàng tá những rắc rối khác mà bạn phải đối mặt với vấn đề sức khỏe răng miệng. Hẳn rất nhiều người trong chúng ta ở độ tuổi trưởng thành đều trải qua cảm giác khó chịu, đau nhức…khi bị răng khôn “hành” và thở phào nhẹ nhõm khi giải quyết xong chiếc răng “chẳng khôn chút nào” này.

Bạn cần đến trung tâm nha khoa uy tín khám và chụp phim X-rays


Khi nào cần nhổ răng khôn???

Răng khôn cần được kiểm soát từ khi còn là mầm răng.

Khi có đủ chỗ mọc, răng khôn sẽ mọc thẳng đúng vị trí, không gây vấn đề gì và bạn cũng không cần can thiệp nhổ. Giai đoạn răng mọc có thể bạn sẽ cảm thấy hơi đau (hoặc có thể sốt nhẹ) nhưng đây chỉ là cảm giác tạm thời, tình trạng này sẽ biến mất khi răng đã mọc hoàn toàn và đúng vị trí. Tuy nhiên bạn cần đến trung tâm nha khoa khám và chụp phim X-rays để bác sĩ có thể quan sát rõ hơn vị trí răng khôn mọc và vùng xung quanh răng để xác định hướng mọc của răng và quyết định việc có cần sự can thiệp nào hay không.


Răng khôn cần được loại bỏ sớm khi đã có hiện tượng xấu

Sau chụp phim X-rays phát hiện răng khôn đã mọc lệch, mọc ngầm gây trở ngại cho vệ sinh răng miệng hoặc không có tác dụng gì trong việc ăn nhai thì việc nhổ những răng khôn này trước khi chưa xảy ra tai biến là phương pháp tốt nhất giúp tránh những đau nhức cho chúng ta về sau, tránh được việc ảnh hưởng không tốt đến các răng xung quanh và việc nhổ răng cũng đơn giản hơn cho bạn.


Xử lý triệt để khi răng khôn đã có biến chứng gây đau nhức, sâu răng, khít hàm…

Trong những trường hợp đã xảy ra đau nhức, sâu răng, hôi miệng, viêm nhiễm xung quanh răng khôn…Trong nhiều trường hợp sau khi khám bác sĩ phải cho thuốc uống để giảm sưng đau trước khi thực hiện thủ thuật nhổ răng và chúng ta thường sợ hãi việc nhổ răng mà lần lữa không làm sau khi uống thuốc hết đau. Lời khuyên của bác sĩ là: hãy nhổ ngay những chiếc răng khôn đã gây biến chứng để tránh được rất nhiều phiền toái mà nó sẽ gây ra cho bạn về sau này.


 

Nhổ răng khôn không đau bằng phương pháp gây mê 

Hiện nay, TT Nha khoa Tiên Răng đã áp dụng kỹ thuật nhổ răng không sang chấn có độ xâm lấn tối thiểu cùng hệ thống máy móc phương tiện và bác sĩ gây mê, tiền mê giúp bạn hoàn toàn thư giãn trong suốt quá trình nhổ răng khôn và giảm thiểu tối đa các biến chứng sau nhổ.

Máy CT conebeam chụp phim chẩn đoán. Giúp Bs xác định rõ vị trí và hướng răng khôn mọc lệch, ngầm để thực hiện thủ thuật chính xác giảm thiểu xâm lấn.

Sử dụng máy Peizo nhổ răng bằng kỹ thuật siêu âm

Nhổ răng khôn với gây tê vùng và tiền mê hoặc nhổ răng khôn với gây mê

Có thể nhổ 4 răng khôn chỉ trong 1 lần hẹn trong vòng 1.30h


Hiệu quả của phương pháp nhổ răng khôn không đau 

Hoàn toàn thư giãn và không đau

Mau lành thương

Tâm lý tốt

Không mất nhiều thời gian và không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Chỉ cần uống thuốc một lần (nếu nhổ toàn bộ răng khôn trong 1 lần hẹn)

Độ khó của một trường hợp nhổ răng khôn phụ thuộc vào hướng mọc, hình dạng và số lượng chân răng của răng khôn. Răng mọc lệch 90 độ, răng nhiều chân, các chân mọc phân kỳ hay răng mọc sát dây thần kinh hàm dưới đều là những yếu tố gây khó nhổ cũng như làm tăng các biến chứng sau nhổ như sưng, đau, mất cảm giác môi cằm tạm thời…

 

Phẫu thuật trong miệng

Video Clip
Kết nối với chúng tôi

logo Nha khoa

Công ty TNHH Nha Khoa Tiên Răng

Số ĐKKD 0312775404 do Sở KHĐT

Tp.HCM cấp ngày 14/02/2017

Người đại diện: Bs. Lê Bá Luân

Ngày làm việc

Thứ Hai

8.30 - 19.00                                      

Thứ Ba

8.30 - 19.00

Thứ Tư

8.30 - 19.00

Thứ Năm

8.30 - 19.00

Thứ Sáu

8.30 - 19.00

Thứ Bảy

8.30 - 19.00

Liên hệ
  766 Lạc Long Quân, P. 9, Q .Tân Bình, TP.HCM
nhakhoatienrang@gmail.com
0908271722 - 02862642621

list icon bottom(fanpage)  list icon bottom(fanpage)  list icon bottom(fanpage)  list icon bottom(fanpage)

TIEN RANG DENTAL ©   |    PRIVACY POLICY

Đã đăng ký với bộ Công ThươngDesign by

Chính sách chung  |  Chính sách bảo mật  |  facebook  |  twitter  |  google+